1. Mục đích:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty Thiên Phát Tiến.

2. Phạm vi áp dụng:

 2.1 Đối tượng áp dụng:

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại công ty Thiên Phát Tiến.

 2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau:

- Nội thành Hồ Chí Minh:

- Các tỉnh thành trong cả nước (ngoài khu vực được miễn phí):  Áp dụng theo bảng giá vận chuyển và chi phí hổ trợ kỹ thuật tận nơi (nếu có yêu cầu)

3. Nội dung:

 3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

- Công ty Thiên Phát Tiến thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nơi cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2

- Công ty Thiên Phát Tiến sẽ giao hàng trong vòng 4 đến 6 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ Công ty Thiên Phát Tiến, riêng đơn hàng mua online sẽ được giao hàng trong vòng 12 giờ

- Công ty Thiên Phát Tiến sẽ giao hàng trong vòng 02 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 20km đến 100km tính từ Công ty Thiên Phát Tiến.

- Công ty Thiên Phát Tiến sẽ giao hàng trong vòng 04 ngày đối với khách hàng các tỉnh thành trong cả nước

 - Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho quý khách hàng.

 - Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và ngày nghỉ lễ)

 3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

 - Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

- Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm: công ty sẽ phục vụ theo Phụ lục chính sách đính kèm.

 Trân Trọng!

BGĐ Công ty Thiên Phát Tiến